5 ý tưởng phòng ngủ cho bé trai độc đáo

09/11/2018

huong ly

Bạn đang đau đầu tìm ý tưởng phòng ngủ cho bé trai, đừng bỏ qua bài viết này. Greendetech xin giới thiệu đến bạn 5 ý tưởng thiết kế từ phòng ngủ bình dân đến hoàng gia dành cho bé yêu của bạn.

Vẽ tranh tường trong phòng ngủ cho bé trai của bạn

Vẽ tranh tường không còn là khái niệm quá xa lạ nữa. Thay vì bước tường một màu tẻ nhạt, một bức tranh tường màu sắc và ý nghĩa sẽ mang lại cảm hứng cho bé yêu của bạn. Với các bé trai, bạn có thể chọn họa tiết rừng xanh, động vật hay vũ trụ.... Chắc chắn các bé sẽ thích ý tưởng của bạn đó. Ý tưởng này bạn cũng có thể áp dụng với phòng ngủ cho con gái nhé!

Có rất nhiều ý tưởng về tranh tường cho phòng ngủ bé trai của bạn

Phòng ngủ và sách, tại sao không?

Bạn biết rồi đấy, sách là kho tàng tri thức nhân loại và là niềm cảm hứng vô tận. Một phòng ngủ cho bé trai trong không gian của sách sẽ thật thú vị. Nếu bé của bạn còn nhỏ tuổi, hãy trang trí các loại truyện cổ tích và truyện tranh. Khi bé lớn hơn, sách khoa học sẽ khơi gợi sự sáng tạo của bé.

Phòng ngủ cho bé trai năng động hơn với gam màu xanh dương

Màu xanh dương là một màu cơ bản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Với các bé trai tinh nghịch, gam màu xanh luôn được yêu thích. Để căn phòng không bị đơn điệu, bạn có thể chọn nhiều sắc độ xanh khác nhau. Ngoài ra, bố mẹ có thể chọn cho con điểm nhấn ở màu ga giường hay đèn trang trí. Kết hợp họa tiết đen trắng, kẻ sọc hay dích dắc cùng màu xanh dương sẽ tăng thêm sự mới mẻ cho căn phòng.

Gam màu xanh thường được ưu tiên lựa chọn khi thiết kế phòng ngủ cho bé trai

Phòng ngủ mang phong cách của các nhân vật nổi tiếng

Trẻ con rất mê những nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng hay các chàng hiệp sĩ. Tại sao bạn không chọn ý tưởng dành để trang trí phòng ngủ cho bé trai của mình? Có rất nhiều ý tưởng hay ho. Bạn có thể chọn chủ đề Doreamon, Alice ở xứ sở thần tiên, Cướp biển vùng Caribe,.... Bé nhà bạn sẽ bất ngờ và vô cùng thích thú. Các bé gái cũng rất thích thú phong cách này. Nếu bạn có bé gái, bạn có thể cân nhắc chủ đề về Nàng Lọ Lem, Nàng Bạch Tuyết hay Babie....

Phong cách phòng ngủ tối giản chưa bao giờ hết hot

Nếu bé trai nhà bạn đã qua tuổi mơ mộng về thế giới siêu anh hùng, hãy chọn phong cách tối giản. Với phong cách này, khi bé lớn hơn, cách trang trí vẫn rất phù hợp. Như vậy bạn không cần lo trang trí lại nữa. Để giúp phòng ngủ có điểm nhấn nhưng vẫn giản dị, bạn có thể sử dụng họa tiết gạch nổi. Họa tiết này cũng tạo cảm giác mạnh mẽ và nam tính. Trang trí tối giản cũng giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền. Hãy cân nhắc phương án tuyệt vời này nhé!

Trang trí phòng ngủ cho bé trai theo phong cách tối giản

Trên đây là 5 ý tưởng về phòng ngủ cho bé trai chúng tôi gửi đến bạn. Để con bạn thích thú và ưng ý nhất, bạn hãy hỏi ý kiến của bé. Bạn có thể đưa ra một vài ý tưởng, cho bé xem hình mẫu, như vậy việc bé lựa chọn sẽ dễ dàng hơn.

Hương Ly