Bỏ ngay 6 vật dụng phòng ngủ cấm kị này nếu muốn ngủ ngon, vợ chồng hạnh phúc

24/01/2019

huong ly

Vật dụng phòng ngủ ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ và tình cảm vợ của gia chủ. Theo thuật phong thủy, phòng ngủ  để đồ vật của quá khứ sẽ làm cho tâm thần bất an, hay bị tỉnh giấc giữa chừng. Hơn nữa , khi bố trí vật dụng phòng ngủ sai cách cũng khiến tình cảm vợ chồng tan vỡ.

Vật dụng phòng ngủ ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ và tình cảm vợ của gia chủ

Các vật dụng phòng ngủ phá hoại giấc ngủ của bạn

Những đồ vật của quá khứ được coi là đại kỵ khi đặt trong phòng ngủ. Hãy bỏ ngay 3 vật dụng này nếu bạn muốn ngủ ngon giấc, tinh thần phấn chấn, thoải mái:

1.    Di ảnh của người đã khuất

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi riêng tư, cần thật nhiều sinh khí. Bạn tuyệt đối không để di ảnh hay các vật dụng của người quá cố ở đây. Cho dù đó có là người bạn hết lòng yêu thương nhưng ảnh người quá cố nên để đặt ở vị trí tôn kính, trang nghiêm. Đặt ảnh người quá cố nơi bạn ngủ sẽ dẫn đến bóng đè, mộng mị, ảo giác....

2.    Đặt gương ở phòng ngủ

Gương là một vật dụng phòng ngủ vô cùng phổ biến. Hầu như mọi phòng ngủ đều đặt gương soi. Tuy nhiên, gương lại là vật hấp dẫn tà ma, là nơi ở của ma quỷ. Khi chọn gương ở phòng ngủ bạn cần tránh đặt loại gương quá to. Tuyệt đối không đặt gương đối diện giường ngủ. Bạn có thể chọn vị trí gương ở bên trái hoặc bên phải của giường nhưng không đặt đối diện cửa. Vị trí đối diện cửa cũng không tốt, dụ ma quỷ vào phòng. Lựa chọn gương ẩn trong tủ quần áo là lựa chọn thông minh bạn có thể áp dụng.

Gương là một vật dụng phòng ngủ vô cùng phổ biến.

3.    Đồ vật hành thủy

Các đồ vật hành thủy như bể cá, chậu nước, tranh sông, hồ, suối,... rất thường gặp. Nếu bạn đặt chúng ở phòng khách, điều này rất tốt. Thuật phong thủy nói rằng hành thủy ở phòng khách sẽ mang lại may mắn, tiền tài. Nhưng nếu đặt vật hành thủy nơi phòng ngủ sẽ bị phản tác dụng. Chúng sẽ khiến tình cảm nguội lạnh, lục đục gia đình.

3 đồ vật làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng ít người biết

1.    Dao, kiếm, gươm, mác

Nhiều người treo dao, kiếm, gươm, mác trong phòng ngủ để trang trí. Tuy nhiên, theo phong thủy, những vật dụng này tuyệt đối không được để ở phòng ngủ. Đây là các đồ vật có tính sát khí cao. Đặt chúng ở phòng ngủ sẽ gây nên bất hòa, lục đục trong tình cảm vợ chồng. Hơn nữa, khi phòng có trẻ con, đồ vật sắc nhọn cực kỳ nguy hiểm.

Vật dụng phòng ngủ cũng ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng

2.    Cây khô, héo trong phòng

Nhiều gia đình chọn trang trí cây xanh trong phòng ngủ để có không gian trong lành, gần gũi thiên nhiên. Tuy nhiên, nếu đặt quá nhiều cây trong phòng ngủ kín sẽ rất nguy hiểm. Buổi tối cây sẽ hút oxi và thải cacbonic, ảnh hưởng đến hô hấp của người trong phòng. Hơn nữa, các nhà phong thủy chỉ ra rằng, khi cây khô, héo, lá úa vàng là điềm gở. Điều này báo hiệu tình cảm vợ chồng bất hòa, có nguy cơ phân ly.

3.    Đồ công nghệ

Trong thời đại 4.0, đồ công nghệ trở thành vật bất li thân với nhiều người. Nhưng mặt trái của đồ công nghệ là khiến con người xa cách nhau hơn. Khi bố trí vật dụng phòng ngủ vợ chồng, bạn nên tránh đặt máy tính, tivi,... Sau một ngày làm việc, vợ chồng cần dành thời gian cho nhau, trò chuyện tâm tình. Khi đó, tình cảm vợ chồng mới được hâm nóng, gia đình mới hạnh phúc. Khi vợ, chồng chỉ chú tâm và đồ công nghệ, cuộc sống hôn nhân lâu dần sẽ bị rạn nứt.

vật dụng phòng ngủ hành thủy không tốt cho tình cảm gia chủ

Hãy bỏ ngay những vật dụng phòng ngủ đại kỵ ra khỏi nơi nghỉ ngơi của bạn. Có như vậy bạn mới có được giấc ngủ ngon giấc, giữ gìn được tình cảm vợ chồng mặn nồng.

Hương Ly