Bố trí công năng, thiết kế biệt thự ngoại thất tại Thiên đường Bảo Sơn

Bố trí công năng, thiết kế biệt thự ngoại thất tại Thiên đường Bảo Sơn

Mất bao nhiêu tiền thiết kế biệt thự 3,5 tầng mái thái to đẹp như biệt thự tại Thiên đường Bảo Sơn dưới đây??? Chỉ từ 37 triệu đồng, quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu điện nước. Bản vẽ chi tiết sẽ đến tay trong vòng 15 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ cuối tuần, ngày nghỉ lễ). Đặc biệt trong suốt quá trình thi công. GreenDetech sẽ hỗ trợ các vấn đề phát sinh.

Quy trình thiết kế biệt thự

GreenDetech chia gói bố trí dịch vu thiết kế kiến trúc thành 3 giai đoạn. Bao gồm:

  • Lên ý tưởng, trình bày bản vẽ bố trí công năng
  • Lên ý tưởng, vẽ 3D mặt tiền của biệt thự.
  • Sau khi chỉnh sửa, thống nhất công năng và mặt tiền, GreenDetech bắt tay vào vẽ bản vẽ kết cấu và điện nước. 

Dù là công trình to, nhỏ đều phải làm đầy đủ các công đoạn trên. 

Mặt triền biệt thự Thiên đường Bảo Sơn

Đây là hình ảnh 3D phối cảnh mặt tiền của biệt thự tại Thiên đường Bảo Sơn. Biệt thự gồm 3,5 tầng. Sơn màu kem, ở một số vị trí cải màu vàng, tạo điểm nhấn. Toàn bộ hệ thống cửa ra vào, cửa sổ đều làm bằng nhôm kính. Vì nhà phố thông thường chỉ có mặt tiền là được tiếp xúc với ánh sáng và gió trời nên nhôm và kính sẽ giúp căn nhà sáng sủa hơn. 

Thiết kế biệt thự phần công năng

Bố trí công năng tầng 1 biệt thự Thiên đường Bảo Sơn

Vì diện tích có hạn nên một phần tầng 1, KTS dùng làm gara ô tô. Còn lại là không gian của phòng khách, phòng ăn và một phòng ngủ nhỏ. Để ánh sáng vào nhà được tối đa, KTS sử dụng nhiều cửa sổ và cửa đại lớn.

 

Bố trí công năng tầng 2, 3 biệt thự Thiên đường Bảo Sơn

Tầng 2, 3 phân chia công năng giống nhau. Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ. Phòng ngủ master có nhà vệ sinh, ban công nhìn ra phía đằng sau. Ban công phía trước sử dụng cửa có kích thước bằng cửa chính. 

Mặt bằng tầng mái biệt thự Thiên đường Bảo sơn

Tầng áp dùng để để tét nước. Phần còn lại có thể tân trang làm kho chứa đồ. Mái thái có ưu điểm là mát, đẹp. Nhưng có nhược điểm là gia chủ bị mất phần sân thượng, cả nhà sẽ không thể trồng cây, nghỉ ngơi, uống nước tại đây.