Bố trí công năng, thiết kế nội ngoại thất biệt thự tại Thái Bình

Bố trí công năng, thiết kế nội ngoại thất biệt thự tại Thái Bình

Biệt thự 3 tầng, mái thái tại Thái Bình được KTS GreenDetech thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng màu sơn ghi khỏe khoắn. Kinh phí bố trí công năng, thiết kế nội ngoại thất biệt thự này là 120 ngàn đồng/ m2. 

Phương án mặt tiền biệt thự ở Thái Bình

Đây là ảnh 3D phương án mặt tiền của biệt thự tại thành phố Thái Bình. Với lợi thế là đất rộng nên KTS không tích hợp gara ô tô trong nhà. Xung quanh nhà bố trí tiểu cảnh (vườn khô). KTS sử dụng giải pháp lô gia thay về ban công vì cả 4 mặt của biệt thự đều tiếp xúc với thiên nhiên, lượng ánh sáng, gió trời đầy đủ. Mặt khác, dùng lô gia bao bằng cột, tường sẽ an toàn hơn, bền hơn. 

 

Bản vẽ bố trí công năng biệt thự tại Thái Bình tầng 1

Tầng 1, KTS bố trí công năng gồm 1 phòng khách, 1 bếp, 1 nhà ăn, 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh. Nhìn chung toàn bộ khu sinh hoạt chung đều nằm ở tầng 1. Vì hướng cửa chính bắt buộc phải để ở hướng Đông trong khi tuổi gia chủ hợp với các hướng Tây, Tấy Bắc, Đông Nam. Vì vậy, KTS đã mở thêm 1 cửa tại cung tốt, hướng tốt cho gia chủ và khuyên gia chủ thường xuyên ra vào từ cửa đó. 

Bản vẽ bố trí công năng tầng 2 biệt thự tại Thái Bình

Tầng 2, 3 có thiết kế tương tự nhau. Đều có 2 phòng ngủ, 1 khu sinh hoạt chung. Đây là khu vực riêng tư và lợi thế diện tích mặt bằng rộng nên phòng ngủ nào cũng có nhà vệ sinh riêng.

Bản vẽ mặt bằng mái biệt thự tại Thái Bình

Giá chủ lựa chọn mái thái nên sẽ không có khoảng sân thượng. Khoảng sàn mái đến máu khá thấp và hẹp nên chỉ có thể đặt tét nước hoặc tân trang làm kho.