Khảo sát hiện trạng và thi công căn hộ 1705 tại HH3 Eco Lake View

Khảo sát hiện trạng và thi công căn hộ 1705 tại HH3 Eco Lake View

Căn 1705, HH3 (Eco Lake View) là căn góc. Nó có ưu điểm tỉ lệ mặt thoáng lớn nên nhiều ánh sáng. Nhưng có nhược điểm lớn là hướng cửa chính không hợp với gia chủ. 

Khảo sát hiện trạng căn hộ 1705 tại HH3,Eco Lake View

Trước đó GreenDetech đã thi công một căn hộ tương tự tại tầng 9 (căn 905). Hai căn hộ có cùng diện tích, cùng cách phân chia công năng. Điểm khác biệt lớn nhất là mệnh và tuổi của các gia chủ. Mệnh của gia chủ căn 905 là Thổ, Mệnh của gia chủ căn 1705 là Kim.

Khảo sát hiện trạng căn hộ 1705 Eco Lake View

Không gian chung cư có hạn nên KTS của GreenDetech tích hợp phòng khách, phòng ăn và phòng bếp trên cùng 1 không gian. Bếp và bàn thờ hướng ra hướng Tây vì gia chủ tuổi Thân. Đứng ở góc phòng khách (khu vực cạnh bên công), gia đình có thể nhìn thấy hồ Linh Đàm nên KTS đặt sofa tại đây. 

Khảo sát hiện trạng căn hộ 1705 Eco Lake View

Mỗi phòng ngủ chỉ có 16 mét vuông nên chúng tôi dự định sử dụng phong cách hiện đại. Phong cách này có đặc trung là tone màu sáng, tối giản đồ nội thất, đồ trang trí nên không làm cho căn phòng chật chội, bí bích. 

Khảo sát hiện trạng căn hộ 1705 Eco Lake View

Cả hai nhà vệ sinh đều lắp thêm vách kính để khi các thành viên trong gia đình tắm rửa nước và xà bông không bắn sang khu vực buồn rửa mặt, bồn cầu. Nhà vệ sinh trong phòng ngủ master thêm vách kính không làm không gian nhỏ đi nhưng có thể sẽ hơi khó di chuyển. KTS của GreenDetech đang cân nhắc dùng vách kính trượt. 

Khảo sát hiện trạng căn hộ 1705 Eco Lake View

Căn hộ 1705 cũng bàn giao hoàn thiện. Trần thạch cao, sàn gỗ được lắp đặt sẵn. Thật may là màu sơn, màu sàn gỗ đều hợp tuổi của gia chủ. Dựa trên cơ sở có sẵn, KTS của GreenDetech phát triển màu chủ đạo và màu nhấn lần lượt là trắng và đen. 

Trên đây là thực trạng của căn hộ 1705 Eco Lake View, bạn thấy căn hộ này có điểm gì tương đồng với căn hộ nhà bạn không? Nếu có hãy chờ bài viết được xuất bản ngày 29/11/2019 nhé. Bởi trong đó có giải pháp cho từng trường hợp cụ thể.