Phim trường Sông Thương Garden

Phim trường Sông Thương Garden

Phim trường Sông Thương được Greendetech lên ý tưởng dựa trên bộ phim về người tí hon (Thế giới bí ẩn của Arrietty). Kiến trúc sư của GreenDetech có tham vọng thu nhỏ toàn bộ những thắng cảnh độc đáo của thế giới vào phim trường Sông Thương. 

Cổng vào phim trường Sông Thương Garden

Thông tin về Sông Thương Garden

Tọa lạc tại địa chỉ: Số 64, Tổ dân phố Châu Xuyên, phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Dự án do doanh nghiệp tư nhân Mười Duyên đầu tư và Công ty CP Xuất nhập khẩu và Kiến trúc GreenDetech thiết kế. 

Phối cảnh 3D tại Sông Thương Garden

Sông Thương Garden được quy hoạch rõ ràng, theo châu lục, theo vùng miền và theo phong cách kiến trúc. Các cảnh quan nằm độc lập với nhau. Nhờ đó khách hàng có thể thưởng thức trọn vẹn không khí của Châu Âu (tháp Eiffel), hương vị của Châu Á và dư âm của quá khứ (lũy tra, giếng nước, sân đình).

Quần thể các công trình mang đậm dấu ấn của văn hóa và kiến trúc Châu Âu tại Sông Thương Garden

Tháp Eiffel, đại lộ ngôi sao với những viên đá sa thạch khắc tên các nghệ sĩ, ngôi sao nổi tiếng thế giới, quảng trường nghệ sĩ, hầm rượu lưu giữ hàng nghìn chai rượu quý… được đặt tại 1 khu vực. Vì chúng là tập hợp các nét văn hóa đến từ Phương Tây. 

Nhà hàng tại Sông Thương Garden

Vì có nhiều cảnh quan trên 1 diện tích đất nên KTS đã bố trí thật nhiều cây và cả hồ nước để cân bằng. Chúng có chức năng mang đến sự gần gũi, hiện thực. Đặc biệt là điều hòa không khí, khiến Sông Thương Garden không chỉ đẹp mà còn sạch và trong lành.

Quần thể các công trình mang đậm văn hóa và kiến trúc Việt Nam tại Sông Thương Garden

Đi khắp Á, Âu, Mỹ, Phi mới nhận ra rằng không đâu bằng nhà mình, không đâu bằng quê hương mình. KTS dành riêng 1 khu vực cho các cảnh quan đất Việt. Bao gồm: phố cổ, khu vườn tái hiện cuộc sống của các nhân vật trong tiểu thuyết của Nam Cao.