Thi công căn hộ G3-0512 GreenBay, VinHomes

Thi công căn hộ G3-0512 GreenBay, VinHomes

GreenDetech đang thi công căn hộ G3-0512 tại GreenBay, VinHome. Căn hộ này có diện tích thông thủy là 50m2, nhận bàn giao thô. Do thi công quá giáp dịp Tết Nguyên Đán nên số ngày thi công sẽ đội lên một vài ngày so với các thời điểm khác. GreenDetech dự tính sẽ nghiệm thu và bàn giao nhà cho gia chủ khoảng 15 ngày sau Tết Nguyễn Đán

Thi công căn hộ G3-0512 GreenBay, VinHomes

 thi công căn hộ G3-0512 tại GreenBay

Vì hiện trạng căn hộ là bàn giao thô nên hạng mục thi công rất nặng: từ điện nước, sàn, trần, tường, bếp ăn, bố trí đồ nội thất, đồ trang trí,... Hơn nữa dịp này lại cận kề tết Nguyên Đán nên xưởng gia công đang quá tải. Vì vậy, tiến độ của công trình có thể sẽ chậm hơn một vài so với dự tính.

 thi công căn hộ G3-0512 tại GreenBay

Tính đến ngày 26/01/2019, công trình đã hoàn thành gần 50%. Các hạng mục đã hoàn thành gồm đi đường điện nước, thi công trần thạch cao, lắp đặt hệ thống đèn, làm sàn gỗ. Các hạng mục vẫn đang thi công gồm lắp tủ bếp, bố trí đồ nội thất. Hang mục đang chờ thi công gồm: sắp xếp đồ trang trí, làm vườn khô (tiểu cảnh ban công).

 thi công căn hộ G3-0512 tại GreenBay

Khó khăn lớn nhất khi thi công căn hộ G3-0512 nói riêng và các căn hộ trong dự án GreenBay, VinHomes nói chung là vấn đề quy định, cam kết về hoạt động đi lại của đội thi công, vận chuyển vật liệu, an toàn,... Vì vậy, phải là đơn vị có kinh nghiệm thì chủ nhà mới hạn chế được những rắc rối. 

Hương Ly