Thi công penhouse 2416, T3, Hapulico Lê Văn Thiêm

Thi công penhouse 2416, T3, Hapulico Lê Văn Thiêm

Tết Nguyên Đán 2019 đang đến gần. Vì vậy, toàn bộ anh em của GreenDetech đang tập trung cao độ để đẩy nhanh tiến độ thi công penhouse 2416, T3, Hapulico, Lê Văn Thiêm để gia chủ cùng gia đình đón Tết.

thi công penhouse 2416, T3, Hapulico, Lê Văn Thiêm

Hoạt động thi công penhouse 2416, T3, Hapulico, Lê Văn Thiêm

Căn hộ có diện tích rất rộng với diện tích 200m2 (tộng diện tích hai tầng). Hơn nữa gia chủ thích kiểu thiết kế nội thất cầu kỳ, sang trọng nên thời gian thi công ước tính khoảng 1 tháng. Hôm nay là ngày thứ 12. Hiện tại, công tình đã bố trí xong tiểu cảnh ban công, hoàn thiện cầu thang kính, lắp đặt cửa, hệ thống đèn, làm sàn gỗ, lắp đặt tủ bếp. Các loại tủ giày, tủ treo cầu áo, giá trưng bày đó trang trí, giường,... đã được chuyển đến. Chúng sẽ được kê, lắp đặt vào ngày mai.

thi công penhouse 2416, T3, Hapulico, Lê Văn Thiêm

Tuy thời gian gấp rút nhưng GreenDetech luôn tôn trọng các nguyên tắc thi công. Mọi đường nét đều phải chính xác, theo đúng bản vẽ. Mọi sai phạm sẽ được sửa chữa trước khi bàn giao. Kể cả sau khi bàn giao, chủ đề muốn điều chỉnh hoặc có những sự cố phát sinh, GreenDetech vẫn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ. 

thi công penhouse 2416, T3, Hapulico, Lê Văn Thiêm

Về cơ bản công trình đã hoàn thiện khoảng 80%. Các hạng mục còn tồn đọng gồm sửa chữa một số lỗi của trần gỗ, lắp vách kính nhà vệ sinh. Bản chất của hai hạng mục này là vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, gia chủ không cần quá lo lắng, chúng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Thời gian nghiệm thu chắn chắn y như hợp đồng. 

Hương Ly