Thiết kế nội thất chung cư Golden West anh Tùng Lâm

Thiết kế nội thất chung cư Golden West anh Tùng Lâm

Căn hộ chung cư gia đình anh Lâm được tiếp xúc khá nhiều với thiên nhiên thông qua hệ thống logia, ban công. Các đồ dùng nội thất được sử dụng chủ yếu bằng gỗ tự nhiên vừa đem lại sự sang trọng lại đem tới nét đẹp của tự nhiên. Căn hộ này được hoàn thành và bàn giao cho gia đình vào tháng 1 năm 2017. Hãy khám phá ngay căn hộ này để xem có điều gì đặc biệt nhé.

Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư Golden West gia đình anh Tùng Lâm

Phòng ăn

Phòng ăn được thiết kế bộ bàn ghế ăn làm từ gỗ tự nhiên có mặt bàn kính với 6 ghế ngồi. Tủ rượu đặt dựa tường gần bàn ăn sẽ tạo sự thuận tiện khi dùng bữa có thể thưởng thức thêm một vài ly rượu ngon. Điểm nổi bật hơn cả là chiếc gương được đặt tại khu vực này. Mục đích chính là giúp không gian được cơi nới, KTS mông muốn có sự mở rộng về thị giác cả chiều dài lẫn chiều rộng.

Phòng ăn thoải mái dành cho ̉̉̉6 người

Phòng khách

Phòng khách và phòng ăn đặt liền kề nhau. Hai khu vực này không có tường và vách để ngăn cách. Cột mốc phân chia hai không gian là chậu cây phong thủy. Bộ bàn ghế được sắp xếp theo kiểu chữ U làm bằng gỗ thịt. Vì gia chủ là một người sống hoài niệm nên KTS của GreenDetech chọn phong cách nội thất của những năm đầu thế kỷ 21. Bộ bàn ghế gồm một thanh ghế dài 3 chỗ thoải mái và 2 ghế đơn cùng cùng một bàn trà có mặt kính sáng bóng. Sử dụng mặt kính sẽ giúp việc vệ sinh, lau dọn được dễ dàng hơn rất nhiều.

Không gian phòng khách hướng tới thiên nhiên

Phòng khách cạnh ban công,  ngăn cách với ban công bằng cửa kính cường lực chắc chắn. Điều này sẽ giúp gia chủ tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra cửa kính xóa nhòa ranh giới giữa các không gian nên phòng khách thoáng rộng hơn.

Phòng khách thêm thông thoáng với logia xanh mát

Phòng bếp

Thông thường các căn hộ chung cư sẽ có thiết kế phòng bếp và phòng khách liền kề nhau. Tuy nhiên, căn hộ này KTS đặt bếp thông ra ban công để người ngoài không thể nhìn thấy bếp khi đứng ở ngoài cửa chính hoặc trong phòng khách. Hệ thống tủ bếp cao kịch trần được thiết kế gọn gàng với màu sắc tươi sáng. Tủ lạnh là vật mang tính Kim được đặt trong căn bếp mang tính Hỏa là rất hợp lý. Nó sẽ giúp bạn có thể cân bằng được các luồng khi trong không gian bếp. Đồng thời thiết tủ lạnh ở khu bếp cũng giúp người nội trợ thuận tiện lấy thức ăn chế biến.

Không gian bếp nhỏ nhắn đơn giản

Phòng bếp view 1

Căn bếp có thiết kế ban công nhiều tiện ích

Phòng bếp view 2

 

Thảo Nguyễn