Ý tưởng thiết kế cửa hàng mùa Noel lung linh, độc đáo nhất

19/12/2018

huong ly

Mùa Noel đang cận kề, có phải các chủ cửa hàng đang băn khoăn về khoản tìm ý tưởng thiết kế cửa hàng độc – lạ - lung linh thu hút khách hàng không? Hãy tham khảo ngay những ý tưởng dưới đây từ GreenDetech, cửa hàng của bạn chắc chắn sẽ rất nổi bật đấy:

Biến cây thông Noel quen thuộc thành điểm nhấn của thiết kế cửa hàng mùa giáng sinh

Nhắc đến mùa giáng sinh, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến cây thông Noel. Cây thông truyền thống tuy có đẹp nhưng lại không độc đáo, cửa hàng nào cũng có. Tại sao bạn không thử thay đổi bằng các ý tưởng thú vị này:

  • Cây thông bằng len mới lạ

Noel rơi vào mùa đông trong năm. Một cây thông bằng len không chỉ độc, lạ mà còn tạo cảm giác ấm áp nữa. Đang đi ngoài đường run cầm cập, có ai là không muốn nhảy thẳng vào cửa hàng của bạn tìm chút hơi ấm cơ chứ. Hãy tận dụng những chiếc áo len xanh, đỏ, trắng và bìa cát tông để tạo nên một cây thông. Bạn cũng có thể điểm thêm những chiếc cúc để cây thông len đáng yêu hơn. Những cây thông nhỏ ở khắp nơi quả là ấn tượng đấy.

ý tưởng thiết kế cửa hàng mùa giáng sinh

  • Cây thông hộp gỗ cho cửa hàng nội thất hoặc đồ gỗ

Nếu bạn kinh doanh đồ gỗ hay nội thất, hãy tạo một cây thông bằng hộp gỗ. Đây là giải pháp cực kỳ tiết kiệm đấy. Đúng kiểu lấy mỡ nó rán nó. Mà làm cây thông bằng hộp gỗ cũng chính là cách làm nổi bật, quảng bá sản phẩm mà cửa hàng đang cung cấp. 

Cách làm cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần sơn màu sắc rực rỡ sau đó xếp các hộp gỗ thành hình dáng câu thông là xong. Nhớ điểm thêm đèn trang trí, chuông, cái gói quà nhỏ và vài cây kẹo ngọt để cây thông rực rỡ , sinh động hơn nhé!

  • Thiết kế cửa hàng quần áo như thế nào mùa giáng sinh?

Với các cửa hàng quần áo, bạn có thể tạo nên một cây thông bằng chính chiếc móc áo quen thuộc. Bạn có thể sơn màu sắc tùy thích lên những chiếc móc gỗ. Sau đó cố định chúng bằng keo dán hoặc đinh. Nếu shop quần áo của bạn bán cả phụ kiện, bạn có thể treo lên cây thông, vừa tận dụng được móc quần áo lại vừa là nơi bày biện lạ mắt.

ý tưởng thiết kế cửa hàng mùa giáng sinh

Chú ý các chi tiết nhỏ khi thiết kế cửa hàng mùa Noel

Có một cây thông, cửa hàng của bạn ngập tràn không khí lễ hội rồi đó. Tuy nhiên, như vậy chưa đủ. Ngoài cây thông, bạn hãy chú ý các chi tiết trang trí nhỏ nhưng lại chất chứa những ý nghĩa rất thiêng liêng về dịp giáng sinh. và ai nhìn thấy cũng thấy giáng sinh thực sự sắp đến rồi.

  • Đón chào khách hàng bằng vòng hoa giáng sinh

Vị trí cửa vào rất quan trọng bởi đó là nơi chào đón khách hàng. Mùa giáng sinh, đừng quên trang trí một vòng hoa rực rỡ nhé! Bạn có thể chọn một vòng hoa bằng lá thông, gắn thêm quả thông và chiếc nơ đỏ truyền thống. Nếu bạn cần sự độc đáo, hãy thử ngay một vòng hoa khô hay nguyệt quế.

ý tưởng thiết kế cửa hàng mùa giáng sinh

  • Lồng đèn giáng sinh ấm áp

Để xua đi cái lạnh giá của mùa đông, hãy thử ngay những chiếc đèn lồng giáng sinh. Có rất nhiều loại lồng đèn cho mùa noel được bày bán, bạn có thể tha hồ lựa chọn màu sắc, kiểu dáng để phù hợp với thiết kế cửa hàng của mình.

  • Những chiếc tất màu sắc ngập tràn không khí lễ hội

Noel không thể thiếu những chiếc tất màu sắc chứa đầy quà đặt bên cạnh ống khói đâu nhé! Nếu cửa hàng của bạn dành cho trẻ em, hãy chú ý chi tiết này. Các em nhỏ cực kỳ tin và yêu thích chiếc tất đầy quà của ông gìa Noel đấy!

ý tưởng thiết kế cửa hàng mùa giáng sinh

  • Tạo điểm nhấn cho cửa hàng bằng những hộp quà

Bạn có thể gói những hộp giấy bỏ đi thành những hộp quà, thêm chiếc nơ nữa là đẹp xuất sắc. Hãy để chúng dưới cây thông hay mặt tiền của cửa hàng. Nhìn những hộp quà bắt mắt, khách hàng bị tò mò. Biết đâu khách hàng sẽ vào cửa hàng của bạn vì điều này thì sao. 

Các mẹo thiết kế cửa hàng mùa giáng sinh trên đây độc đáo, mới lạ nhưng rất dễ làm, lại ít tốn kém nữa chứ. Hãy bắt tay thử ngay để chào đón một mùa Noel thật tuyệt vời nhé!

Sandy & Hương Ly